Cách tăng like facebook hiệu quả

Quảng cáo online


 

Chia sẻ cách tăng like hiệu quả miễn phí

Bạn đang kiếm tiền online bằng cách bán hàng online hay đang làm tiếp thi liên kết network Accesstrade, chắc hản bạn đã thực hện quảng bá trên facebook. Vậy làm sao để nhiều người biết đến bạn, tìm đến bạn trước việc đâu tiên bạn nghĩ tới và làm đó là Facebook và đã có cho riêng mình một tài khoản facebook cũng như 1 fanpage facebook.

Làm sao để tăng tương tác, tăng like facebook? Và đây là cách mình đã làm để tăng like facebook hiệu quả mà miễn phí.

  1. Tăng like bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen trước để tạo hiệu ứng lan tỏa. Sau khi có lượt like nhất định, nội dung tương đối bạn mới nghĩ đến mời những người bạn ít tương tác.

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút tương tác, thu hút like.

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ giúp Facebook của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Tất nhiện chất lượng về nội dung và cách thưc chia sẻ như Văn bản, ảnh, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều like hay không.

3. Thời điểm Post bài

Việc đăng đúng thời điểm sẽ nâng cáo hiệu quả tương tác cũng như việc thu hút like.

4. Cài đặt chế độ công khai cho bài viết.

Để tăng like Facebook thì bạn cần phải để chế đọ công khai cho bài viết để khách lạ có thể truy cập vào trang Facebook của bạn.

5. Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag: Cách này giúp tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp bạn câu được view, like nhiều hơn.

6. Tương tác trước, đẩy bài của mình sau: Cơ chế của Facebook là bài viết có tương tác mới thì sẽ được ưu tiên hiện lên trước newfeed. Vì vậy bạn nên đi tương tác, like,cmt vào bài viết của bạn bè trước, sau đó mới đăng bài viết của mình lên và tương tác bài viết thì bài viết của bạn sẽ được đẩy lên trước.

7. Một số Tus câu like mà mình sưu tầm được để các bạn tham khảo trong việc câu like

Nguồn sưu tầm

Mình sẽ tiếp tục cập nhất các Tus câu like bá đạo cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé qua!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*