Bí kíp kiếm tiền triệu Accesstrade

Quảng cáo online


 

Hi xin chào tất cả các bạn!

Qua thời gian lang thang trên mạng, mình thấy hiện nay có rất nhiều người kiếm được tiền thậm chí có người kiếm rất nhiều tiền từ việc làm Tiếp thị liên kết trong đó có network accesstrade.

Vậy sao mình lại chia sẻ bí kíp kiềm tiền từ tiếp thị liên kết Accesstrade?

Thực tế hiện nay việc làm kiếm tiền online không con xa lạ nữa mà ngày càng phố biến ở Việt Nam, trong đó có việc làm tiếp thi liên kết Accesstrade và ngày càng có nhiều người tham gia network này.

Khi mới tham gia kiếm tiền online với accesstrade thì thực sự cũng là rất khó khăn đối với mình, làm không hiệu quả và phải đóng khoản tiền không đáng mất vì tin vào các lời quảng cáo như chỉ mất 279k phí tham gia nhóm, tham gia khóa học để kiếm 3 – 5 triệu/ tháng.

Nhưng thật sự không hiệu quả vì thực tế có nhiều người chỉ muốn lôi kéo người tham gia để hưởng hoa hồng chí không có hỗ trợ, hướng dẫn cho người mới hoặc có cũng chỉ là có lệ.

Vì vậy mình muốn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của mình cũng như các kiến thức và kiếm tiền online qua accesstrade cho các bạn mới tham gia, với các bạn đã có kinh nghiệm xin đừng ném đá nhé!

Vậy cách nào để kiếm tiền, kiếm tiền hiệu quả với accesstrade?

Trước hết để tham gia kiếm tiền với accesstrade thì bạn phải có tài khoản – cái này đăng ký hoàn toàn miễn phí. việc đăng ký khá đơn giản các bạn có thể nhơ ông bạn google hoặc có thể tham khảo tại đây

Sau khi bạn đã có tài khoản thì bắt tay vào kiếm tiền online thôi. Nói thế thôi chứ việc kiếm tiền với Accesstrade thực sự cũng khồng hề dễ .

Đây là bí kíp, kinh nghiệm kiếm tiền với Accesstrade của mình lặm lặt được cũng như đức kết trong thực chiến với Accesstrade.

  1. Để có được đơn hàng đầu tiên, đơn hàng thứ 2… thứ n từ Accesstrade. Việc có được đơn hàng đầu tiên góp phần tạo động lực cho bạn. Cách đơn gian nhất đó là tự bạn hoặc nhờ người thân bạn bè mua các sản phẩm online qua các đường link các chiến dịch như shopee, sendo,tiki….mà bạn đã được duyệt

2. Chiến lược để kiếm nhiều tiền từ accesstrade

Thứ nhất: lựa chọn chiến dịch có các sản phẩm mà mình am hiểu để nâng cao hiệu quả tư vấn, quảng bá, đối với người mời tham gia thì có lựa lựa chọn các chiến dịch về tài chính như Avay, Doctordong….

Thứ 2: Phải tận dụng tối đa các mạng xã hội để quảng bá kể cả Zalo, thông thường thì khi tham gia bán hàng online cũng như kiếm tiền bằng tham gia tiếp thị liên kết thì kênh quảng bá tốt nhất, hiệu quả nhất là Facebook. vì vậy nếu bạn chưa có tài khoản trên facebook thì hãy tạo tài khoản, nếu có rồi thì hãy tìm cách thu hút lượng tương tác trên face.

Vậy làm sao để tăng lượng tương tacc, câu like trên facebook?

Đó là bạn phải chủ động kết bạn trên face, tham gia các nhóm đặc biệt các nhóm như hỗ trợ đặt hàng qua Shopee, sendo, tiki, các nhóm chợ online…

Tiếp theo là phải có chiến lược đăng bài để câu like, câu view. Cái này mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm cụ thể của mình bằng một bài viết khác.

Một khâu quan trong nữa đó là hãy xây dựng được các Tus thật sự hấp dẫn để đi quảng bá các chiến dịch đã được Accesstrade để tăng doanh thu.

Bây giờ mình sẽ giới thiệu một số Tus chạy các chiến dịch Accesstrade hiệu quả để bạn có thể tham khảo

  1. Tus chạy chiến dịch tài chính như Avay, doctordong…..

LÀM THẾ NÀO KHI
😱 Bạn đang kẹt tiền?
😨 Ban đang cần tiền gấp??
😰 Bạn muốn vay vốn nhanh nhất có thể???
✨ Tất cả đều có thể giải quyết trong 1 ngày ✨
————————————————————-
🔑 Vì sao nên sử dụng dịch vụ vay tiền của chúng tôi?
💰💰Vay 20tr trả góp 24th, mỗi tháng trả từ 1tr🔑
☀ Không phí trước
☀ Không thế chấp
☀ Lãi xuất phù hợp
☀ Thủ tục vay đơn giản (Chỉ cần CMT + Sim Viettel)

😨 Ai quan tâm ib, Zalo hoặc http://toicungco.com
Đăng ký vay tại: https://shorten.asia/t6x7Suz6

2. Tus chạy các chiến dịch bán khóa học online như Monkey Junior, Unica…..

Chương trình dạy Tiếng Anh trên điện thoại/máy tính…chuẩn quốc tế cho bé Monkey Junior đang Giảm Giá 40% còn
👉Gói 1 năm còn 499k
👉gói 2 năm còn 699k
👉Gói 4 năm còn 1199k
Ngoài ra sau khi đăng kí xong cha mẹ được nhận thêm khuyến mại bộ 5 từ điển tranh song ngữ Anh Việt trị giá 150k và 2 Ebook trị giá 200k ❤❤.

3. Tus chạy các chiến dịch bán hàng trực tuyến như Shopee, sendo,tiki.

Để chạy các chiến dịch này hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn các mặt hàng gần gũi và có nhu cầu người dùng cao, chọn những sản phẩm đang theo trend, bán chạy và có khuyến mại giảm giá và nếu bạn có am hiểu thì càng tốt.

Vụ dụ như Tus sau:

Trên đây là những chia sẻ mang tính chủ quan của mình huy vọng có thể giúp ích cho các mới tham gia kiếm tiên online

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*