Accesstrade có Uy tín không? hay lừa đảo? Sự thật cần biết trước khi bắt đầu với Affili Marketing

Quảng cáo online


 

Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu hay bắt đầu kiếm tiền online thì chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm cho mình một Affiliate Network để bắt đầu kiềm tiền trên mạng với hình thức tiếp thị liên kết. Thì mình nghĩ Accesstrede sẽ là lựa chọn hàng đầu phải không?

Vậy Accesstrade có lừa đảo? có uy tín không?

Có thể nhận thấy rằng hiện này trên mạng Internet, tất cả các sản phẩm, dịch vụ online nào có tiếng tăm một chút thì luôn được gắn một cụm từ “lừa đảo” kèm theo sau khi thử tìm kiếm trên ông bạn Google.

Điều đó cho thấy làm tiếp thị liên kết ( affiliate network) cũng không ngoại lệ, ở đâu đó trên mạng bạn có thể bắt gặp cụm từ như “Accesstrade lừa đảo”, “có nên làm tiếp thị liên kết với Accesstrade hay không”, “accesstrade scam”?….

Theo mình tìm hiểu được thì Accesstrade là một Affiliate NetWord đén từ Nhật bản, việc tham gia kiếm tiền với Accesstrade cũng đã được nhiều Bloger nổi tiếng của Việt Nam chưa sẻ như trang blog Ngocdenroi.com của Nguyễn Anh Ngọc, blog kiemtiencenter.com của Thế Khương cũng đã có những chia sẻ về Accesstrade.

Riêng đối với mình cũng là một người đã tiếp cận với Accesstrade thì theo ý kiến cá nhân mình, mình đánh giá về sự uy tín dựa trên các tiêu chí nhất định như: Quy mô hoạt động, Đối tác của Accesstrade, Chính sách thanh toán, hệ thống hỗ trợ, hệ thống đào tạo

  1. Quy mô hoạt động.

Accesstrade bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 2015, trong vài năm trở lại đây bắt đầu mở rộng và đang là số 1 ở Việt Nam, với hơn hàng trăm ngàn người tham gia

2. Các đối tác của Accesstrade

Accesstrade đang cung cấp hơn 150 chiến dịch với nhiều lĩnh vực mua bán, tài chính….. .Tất cả đều là các nhà cung cấp uy tín như: Tiki, Shopee, Sendo, Lazada, Fpt, Bảo việt, Bảo minh…..

3. Chính sách thanh toán

Tham gia kiếm tiền online thì việc được thanh toán và thanh toán đúng hạn là điều quan trọng nhất. Riêng cá nhân mình thì thất Accesstrade thanh toán đầy đủ, rõ ràng và rất chi tiết.

4. Hệ thống hỗ trợ

Với mình khi tham gia accesstrade thì thấy đội ngũ hỗ trợ của accesstrade rất nhiệt tình và nhanh chóng.

5. Hỗ trợ đào tạo

Với Accesstrade thì khỏi phàn bàn, có chương trình đạo tạo cụ thể, dẽ hiểu giống như kiểu cầm tay chỉ việc cho các người mời tham gia. Việc đào tạo của Accesstrade rất có chiều sâu và đa dạng về hình thức.

Trên đây là những chia sẻ mang tính chất cá nhân của mình về Accesstrade một affiliate Network đê các bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm hiểu về một Network trong việc chinh phục mục tiêu kiếm tiền online.

Nếu bạn một tìm hiểu kỹ hơn hoặc tham gia trải nghiệm kiếm tiền online với Accesstrade thì click vào dưới đây để đăng ký hoàn toàn miễn phí

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄM PHÍ TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Cảm ơn các bạn đã nghé thăm Blog của mình!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*